- phuonghoa@songanhtb.com
- 0908 816 866
- tansuu@songanhtb.com
- 0907 164 352
máy đo thành phần gạo cận hồng ngoại AN820
MÁY PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN GẠO BẰNG TIA CẬN HỒNG NGOẠI
Model : AN-820
Hãng KETT/Nhật
Mô tả:
Máy AN-820 dùng để đo độ ẩm, lượng protein, lượng tinh bột trong gạo lứt và gạo xay xát. Không cần nghiền mẫu trước khi đo. Máy có thể hiển thị các thành phần cho biết chất lượng gạo, đây là thiết bị hữu ích nhất cho các nhà sản xuất và chế biến gạo, các đại lý bán sỉ để kiểm tra chất lượng gạo.
Thông số kỹ thuật:
- Nguyên tắc đo: phương pháp quang phổ cận hồng ngoại
- Nguồn sáng: đèn Tungsten ( 20.000 giờ )
- Ứng dụng : gạo lứt, gạo đã xay xát.
- Chỉ tiêu đo: độ ẩm, lượng protein, độ tinh bột
- Thang đo:
- Độ ẩm : 10-20%
- Protein : 4-10%
- Độ tinh bột (amylose): 15-25%
- Thể tích mẫu : 60 ml
- Màn hình : LCD
- Ngõ ra: RS-232, máy in.
- Nguồn điện: 100-240V ( 50/60 Hz )
- Kích thước/ trọng lượng: 260 x 350 x 380 (mm)/ 13 kg
- Cung cấp bao gồm: 1 dây cáp, 2 hộp đựng mẫu, 1 cốc đựng mẫu, 1 cầu chì, mẫu chuẩn và hộp đựng mẫu chuẩn.
- Chọn thêm: máy in VZ-330, phần mềm điều khiển, phần mềm thu dữ liệu.